Chào mừng bạn đến với Solar Đan Khuê!

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Website này được Công ty TNHH Năng Lượng Mặt Trời quản lý. Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Thuật ngữ “Thông tin cá nhân” trong chính sách này có nghĩa là thông tin nhận diện hoặc có khả năng nhận diện danh tính cá nhân của từng khách hàng. Những loại thông tin cá nhân mà chúng tôi xử lý trên website (có thể khác nhau theo phạm vi quyền hạn dựa theo luật pháp hiện hành) bao gồm:

Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh, địa chỉ giao dịch, mã số thuế.

Họ Tên, Số CMND, địa chỉ liên lạc.

Email, số điện thoại di động hoặc số điện thoại bàn.

Chúng tôi sẽ luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên trang website này, và mọi thông tin đều phải được khách hàng tự nguyện cung cấp.

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân đã thu thập sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Công ty. Có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên thứ ba, như các đại lý, các nhà cung cấp dịch vụ khác của chúng tôi nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin được thu thập để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như email, điện thoại, tin nhắn, thư ngỏ… Ví dụ như Quý khách có thể nhận được email cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng của Công ty nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.

 

Công ty chúng tôi sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng các nhân viên, cán bộ, đại lý, tư vấn hoặc bên thứ ba nào được đề cập ở trên có liên quan đến việc thu thập và xử lý thông tin khách hàng sẽ nhận thức và thấu hiểu thông qua Chính sách bảo mật này.

Thời gian lưu trữ thông tin

Đan Khuê Solar sẽ lưu trữ và bảo mật các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của Công ty trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp trên website.

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa hoặc xóa thông tin cá nhân của khách hàng, hoặc nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân, hãy liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty theo số Hotline: 0988 755 088

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của từng khách hàng

Công ty chúng tôi cam kết sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ các đại lý, các nhà phân phối có liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng. 

Trong một vài trường hợp đặc biệt, công ty có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Công ty chúng tôi cam kết tuân thủ đạo luật bảo mật và các nguyên tắc bảo mật quốc gia.

Công ty chúng tôi nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của từng Quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Thông tin công ty: CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐAN KHUÊ

Địa chỉ : 574/1/14 Đường Huỳnh Thị Hai, Khu Phố 8, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ văn phòng chính: Số 44 Mỹ Phước Tân Vạn, Phường Tân Bình, Tp. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0988 755 088

Email: dankhuesolar@gmail.com

Giờ làm việc: Từ 8h00am – 17h30pm (Thứ 2 đến thứ 7)

Danh sách so sánh