Chào mừng bạn đến với Solar Đan Khuê!

VỀ CHÚNG TÔI

Dankhuesolar.com là website của Công ty TNHH Năng Lượng Mặt Trời Đan Khuê thành lập vào tháng 7 năm 2019. Chúng tôi khẳng định mình là đơn vị uy tín trong việc tư vấn, thiết kế và cung cấp các thiết bị lắp đặt chính hãng cho hệ thống điện năng lượng mặt trời với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

SỨ MỆNH

Trên con đường phát triển, với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất đi cùng dịch vụ tốt nhất và đưa ra những giải pháp năng lượng hữu ích nhất. DANKHUESOLAR cam kết lấy chất lượng và uy tín để khẳng định thương hiệu của mình.

Chúng tôi hướng tới việc tạo ra những giá trị bền vững cho khách hàng, đối tác và cộng đồng bằng cách áp dụng công nghệ tiên tiến trong việc tạo ra nguồn năng lượng sạch, hiệu quả với mức chi phí hợp lý.

TẦM NHÌN

Chúng tôi hoạt động với mục tiêu lâu dài là trở thành một nhà thầu tư vấn, thi công và lắp đặt các hệ thống điện mặt trời chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời, mang lại cho Quý đối tác, khách hàng những giải pháp năng lượng mặt trời hiệu quả và tiết kiệm nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khách hàng

Phương châm của chúng tôi là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng chính là điều kiện cho chúng tôi tồn tại và phát triển vững mạnh. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, hiểu và đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng trong hoạt động tư vấn, lắp đặt và bảo hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả. 

Nhân viên

Chúng tôi xây dựng môi trường làm việc lý tưởng để phát huy hết năng lực cá nhân và khả năng sáng tạo không ngừng. Sức mạnh của tập thể đến từ sự cộng hưởng của sức mạnh mỗi cá nhân tạo nên một đội ngũ DANKHUESOLAR vững mạnh trên con đường chinh phục trải nghiệm khách hàng.

Chất lượng

Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo chất lượng về sản phẩm và dịch vụ cho các giải pháp năng lượng mặt trời mà chúng tôi cung cấp. 

Với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến tại các dự án lớn, nhỏ phục vụ đời sống dân dụng và thương mại trên khắp cả nước với quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học. Chúng tôi tin rằng sức mạnh nổi trội của mình thể hiện ở đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm và năng động sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng..

Đổi mới

Trong tương lai, sẽ có rất nhiều cơ hội cũng như thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. DANKHUESOLAR sẽ tiếp tục nỗ lực nâng cao khả năng của mình, không ngừng nâng cao chất lượng và năng lực cạnh tranh để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, nhằm thỏa mãn các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi trong việc mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng.

Danh sách so sánh