Chào mừng bạn đến với Solar Đan Khuê!

 

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website dankhuesolar.com được vận hành bởi Công ty TNHH Năng Lượng Mặt Trời Đan Khuê. Xin vui lòng xem hướng dẫn các quy định về vận chuyển và giao nhận hàng hóa trên hệ thống website của chúng tôi ngay bên dưới. 

Chính sách này được áp dụng với tất cả khách hàng trên toàn quốc * Trừ trường hợp đặc biệt.

1. Thời gian giao hàng dự kiến với nội thành Tp. HCM và Bình Dương

Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng của bạn được xác nhận đặt thành công. Đối với những đơn hàng được giao trong nội thành Tp. HCM, sản phẩm của bạn sẽ được giao trong 1-2 ngày làm việc. Tuy nhiên, Công ty chúng tôi sẽ cố gắng giao hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

2. Thời gian giao hàng dự kiến tại các tỉnh/thành khác

Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng của bạn được xác nhận thành công.

Thời gian vận chuyển đối với các tỉnh thành khác của Việt Nam (ngoại trừ Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương) cụ thể như sau:

Khu vực đặt hàng

Thời gian giao hàng

Miền Nam

2 – 3 ngày làm việc

Miền Trung

3 – 5 ngày làm việc

Miền Bắc 

4 – 6 ngày làm việc

* Lưu ý: Các khu vực đặt hàng quy định trên sẽ bao gồm:

Miền Nam: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Thuận, Bình Phước, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Tiền Giang, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Tây Ninh, Trà Vinh, Sóc Trăng, Vĩnh Long.

Miền Trung: Đà Nẵng, Bình Định, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Thừa Thiên Huế, Kon Tum, Khánh Hòa, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Quảng Bình.

Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Nghệ An, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Bắc Cạn, Bắc Giang, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Hưng Yên, Hòa Bình, Lào Cai, Lai Châu, Lạng Sơn, Phú Thọ, Sơn La, Thái Bình, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Yên Bái.

Giao hàng chậm và hủy đơn hàng

Trong trường hợp không thể giao hàng theo thời gian đã quy định tại dankhuesolar.com, Chúng tôi sẽ thông báo ngay cho khách hàng về lý do chậm trễ, hoặc chấp nhận vô điều kiện về việc hủy nhận hàng của khách hàng, trừ khi có thỏa thuận khác được quy định trong hợp đồng.

Đối với các đơn hàng đã thực hiện việc thanh toán, trong vòng tối đa 03 ngày kể từ ngày khách hàng hủy đơn vì lý do giao hàng chậm, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng.

3. Chính sách giao hàng & cước phí

Chính sách giao hàng và cước phí toàn quốc được áp dụng theo từng giá trị đơn hàng khác nhau.

Công ty sẽ giao hàng miễn phí đối với đơn hàng có giá trị trên 20.000.000 VNĐ trong phạm vi nội thành TP. Bình Dương. Các trường hợp khác tùy vào giá trị đơn hàng và trọng lượng, nhân viên Công ty sẽ thông báo trực tiếp đến quý khách về cước phí vận chuyển phù hợp.

* Lưu ý: Cước phí sẽ được thỏa thuận hai bên trước khi ký hợp đồng mua bán.

4. Mua hàng trực tiếp tại Công ty

Khi đến công ty nhận hàng, để thuận tiện cho bạn, Công ty lưu ý bạn như sau (đối với tất cả khách hàng dù đã đặt hàng rồi hay chưa):

Vui lòng gọi cho hotline: 0988 755 088 hoặc thông báo cho nhân viên tiếp nhận đơn hàng trước khi đến nhận hàng để nhân viên Công ty có thể chuẩn bị tiếp đón Quý khách được chu đáo. Tùy theo tình trạng hàng hóa đang có tại Công ty, tổng đài viên sẽ tiếp nhận hoặc báo lại thời điểm nhận hàng thuận tiện cho bạn.

* Lưu ý: 

Trường hợp 1: bạn không thông báo trước với tổng đài, đến Công ty mua nhưng không có hàng hóa đó, công ty mong bạn thông cảm nếu có sơ suất trong việc chuẩn bị hàng hóa. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng nguồn hàng cho Quý khách, tuy nhiên, do diện tích kho hàng có hạn, đôi khi hàng hóa sẽ không thể đáp ứng yêu cầu của tất cả mọi người.

 

Trường hợp 2: Những đơn hàng đã thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến (ATM, credit card, v.v…), Công ty sẽ giao hàng đến địa chỉ bạn yêu cầu. Nhưng nếu bạn vẫn đến mua trực tiếp tại Công ty, nhân viên chúng tôi sẽ đặt lại đơn hàng mới, không can thiệp hay xử lý trên đơn hàng bạn đã thanh toán.

Chúng tôi luôn quan tâm đến quyền lợi của Quý khách hàng,vì thế nếu bạn có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách giao và nhận hàng hóa của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Thông tin công ty: CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐAN KHUÊ

Địa chỉ Văn phòng chính: 574/1/14 Đường Huỳnh Thị Hai, Khu Phố 8, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi nhánh: Lô DC49 Thửa đất 352, Khu dân cư Vietsing, Phường An Phú, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0988 755 088

Email: dankhuesolar@gmail.com

Giờ làm việc: Từ 8h00am – 17h30pm (Thứ 2 đến thứ 7)

Danh sách so sánh