Chào mừng bạn đến với Solar Đan Khuê!
ĐAN KHUÊ SOLAR

Sự kiện Đan Khuê Solar hợp tác cùng Narada Power

Thứ Bảy, 16/03/2024
Oanh le

Đan Khuê Solar hợp tác cùng Narada Power không chỉ là một bước tiến lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp năng lượng tái tạo tại Việt Nam mà còn là sự cam kết của cả hai đối tác trong việc đem lại lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng và doanh nghiệp Việt Nam.

Đôi nét về Đan Khuê Solar 

Đôi nét về Đan Khuê Solar

Đan Khuê Solar tên đầy đủ là Công ty TNHH Năng Lượng Mặt Trời Đan Khuê được thành lập vào tháng 7 năm 2019. 

Nhờ sự nỗ lực không ngừng cùng đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, từ một công ty nhỏ lẻ, chúng tôi đã phát triển thành một đơn vị tư vấn, phân phối và hỗ trợ lắp đặt cho các dự án năng lượng mặt trời lớn, nhỏ trên khắp cả nước.

Công ty tập trung vào việc đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đem đến sự hài lòng cho từng khách hàng, từ việc tư vấn, thiết kế và cung cấp các thiết bị lắp đặt chất lượng cao cho hệ thống điện năng lượng mặt trời với giá thành cực kỳ cạnh tranh.

Với cam kết lấy chất lượng và uy tín để khẳng định thương hiệu của mình, Đan Khuê Solar đã từng bước khẳng định vị thế là một đối tác uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực năng lượng tái tạo tại Việt Nam.

Đi cùng với đó là mục tiêu ngày càng nâng cao chất lượng và hiệu quả trong việc khai thác và lưu trữ nguồn điện từ năng lượng mặt trời, chúng tôi đã tiên phong trong việc mang đến người tiêu dùng và doanh nghiệp tại Việt Nam dòng pin lưu trữ lithium chất lượng cao. Từ đó diễn ra sự kiện Đan Khuê Solar hợp tác cùng Narada Power.

Giới thiệu chung về Narada Power 

Giwosi thiệu chung về Narada Power

Công ty Narada Power có trụ sở tại Hàng Châu, Trung Quốc sản xuất và thành lập vào năm 1994. Narada Power đã trở thành một trong những nhà sản xuất pin và cung cấp giải pháp lưu trữ năng lượng hàng đầu trên toàn cầu. 

Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm, hệ thống tích hợp và dịch vụ liên quan đến pin lithium-ion và pin chì, đóng vai trò quan trọng trong bốn lĩnh vực ứng dụng chính là trung tâm dữ liệu, lưu trữ năng lượng thông minh, công nghiệp dự phòng và du lịch xanh.

Narada đã xây dựng hai chuỗi sản xuất hoàn chỉnh là "chuỗi sản xuất pin chì tái chế" và "chuỗi sản xuất pin lithium tái chế". Công ty đã và đang phát triển mạnh mẽ trên thị trường quốc tế với việc tiến hành hoạt động kinh doanh tại 158 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. 

Narada Power đặc biệt chú trọng vào việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có hiệu suất cao cho khách hàng. Với cam kết mang lại các giải pháp lưu trữ năng lượng tiên tiến và bền vững, Narada Power đã và đang đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành công nghiệp năng lượng và môi trường bền vững.

Đan Khuê Solar hợp tác cùng Narada Power 

Sáng ngày 17 tháng 4 năm 2023, tại khách sạn Equatorial-Q-Tp. Hồ Chí Minh, đã diễn ra cuộc gặp mặt và trao đổi giữa đại diện của công ty TNHH năng lượng mặt trời Đan Khuê và Narada Power. Cuộc gặp mặt này đã đánh dấu mốc quan trọng cho quá trình hợp tác kinh doanh giữa hai công ty.

Đan Khuê Solar hợp tác cùng Narada Power

Trong buổi gặp mặt, Ông Lê Trường - Chủ tịch Hội đồng quản trị Đan Khuê Solar (Bên trái) và Ông Ethan Zhu - Giám đốc kinh doanh phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Narada Power (Bên phải) đã tiến hành trao đổi trực tiếp và làm rõ kế hoạch phân phối dòng sản phẩm pin Lithium Narada tại thị trường Việt Nam.

Ngày 21 tháng 4 năm 2023, Narada đã gửi giấy ủy quyền và xác nhận Đan Khuê Solar chính thức trở thành nhà phân phối dòng pin lưu trữ năng lượng mặt trời NESR series đầu tiên của hãng này tại thị trường Việt Nam. 

Giấy ủy quyền nhà phân phối chính thức của Narada

Đan Khuê Solar hợp tác cùng Narada Power đã tạo ra sự kỳ vọng lớn trong việc thúc đẩy phát triển của ngành năng lượng tái tạo tại Việt Nam. Việc hợp tác này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho cả hai bên. 

Trong đó, Đan Khuê Solar sẽ có cơ hội tiếp cận vào công nghệ pin lithium-ion tiên tiến của Narada, từ đó nâng cao hiệu suất và độ tin cậy của các hệ thống năng lượng mặt trời mà họ cung cấp cho khách hàng và nâng cao độ uy tín của mình trên thị trường Việt Nam.

Trong khi đó, Narada cũng sẽ có cơ hội mở rộng thị trường của mình vào ngành năng lượng tái tạo ở Việt Nam thông qua việc hợp tác với Đan Khuê Solar. Điều này không chỉ giúp tập đoàn này mở rộng phạm vi kinh doanh mà còn góp phần vào việc phát triển hệ thống năng lượng sạch và bền vững tại đất nước chúng ta.


 

Viết bình luận của bạn

TIN LIÊN QUAN

Danh sách so sánh