Chào mừng bạn đến với Solar Đan Khuê!
ĐAN KHUÊ SOLAR

Top 3 thương hiệu tấm pin năng lượng mặt trời đáng mua nhất 2024 

Thứ Tư, 20/03/2024
Oanh le

Nhu cầu sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời đang ngày càng tăng cao, nhưng trên thị trường lại có quá nhiều thương hiệu pin mặt trời. Điều này, khiến nhiều khách hàng đang không biết nên chọn mua tấm pin của thương hiệu nào để vừa đảm bảo chất lượng vừa đem lại hiệu xuất cao mà giá thành thì vẫn hợp lý?

Vì vậy, trong bài viết này, hãy để Đan Khuê Solar gợi ý cho bạn top 3 thương hiệu tấm pin năng lượng mặt trời đáng mua nhất năm 2024 nhé!

Thương hiệu tấm pin năng lượng mặt trời Jinko

thương hiệu tấm pin năng lượng mặt trời Jinko

Thương hiệu Jinko Solar đã nổi tiếng trên thị trường, sản phẩm của họ tích hợp nhiều công nghệ mới phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng nhóm khách hàng, nhà đầu tư có quy mô từ nhỏ tới các dự án lớn với giá thành ở phân khúc tầm trung.

Giới thiệu chung về thương hiệu Jinko Solar 

Jinko là một thương hiệu trong những thương hiệu sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời số 1 thế giới trong nhiều năm liền. Các tấm pin năng lượng mặt trời của Jinko được sản xuất với công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất khép kín, nghiêm ngặt. 

Cùng đội ngũ kỹ sư và chuyên gia hàng đầu của Jinko không ngừng nỗ lực để nghiên cứu và tạo ra những công nghệ mới nhằm cải thiện hiệu suất và giảm giá thành của sản phẩm, từ đó mang lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Công nghệ ưu việt của tấm pin Jinko 

tấm pin Jinko 2 mặt kính hiệu suất cao

Tấm pin năng lượng mặt trời của Jinko được biết đến với hiệu suất chuyển đổi năng lượng mặt trời cao, giúp tối ưu hóa sản lượng điện từ ánh sáng mặt trời.

Jinko Solar cung cấp đa dạng các sản phẩm năng lượng mặt trời để phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của các dự án và khách hàng khác nhau, từ các tấm pin đơn tinh thể đến đa tinh thể và các sản phẩm sử dụng công nghệ PERC, Half-cell, SMBB, Bifacial, Multi Busbar, ...

Thương hiệu tấm pin năng lượng mặt trời Longi

Thương hiệu tấm pin năng lượng mặt trời Longi

Nếu bạn đang tìm mua một thương hiệu pin có hiệu suất cao mà giá thành lại tốt thì đây là một lựa đáng cân nhắc.

Thông tin chung về thương hiệu Longi Solar

Longi Solar là thương hiệu nằm trong 6 nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời lớn nhất với hiệu suất cao và cung cấp các tấm pin với mức giá vô cùng cạnh tranh. Ngoài ra, họ cũng là thành viên của Liên đoàn Modules Silicon, nhóm các nhà cung cấp đóng góp khoảng một nửa tổng số tấm pin trên toàn thế giới.

Với sự cam kết đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, Longi Solar không ngừng cải tiến công nghệ để cung cấp các sản phẩm có hiệu suất cao và chi phí tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, Longi Solar cũng chú trọng vào việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững của ngành công nghiệp năng lượng mặt trời.

Công nghệ nổi trội của tấm pin Longi

Longi tập trung sản xuất các tấm pin Mono đơn tinh thể có hiệu suất quang năng và công nghệ vượt trội hơn so với tấm Poly đa tinh thể.

tấm pin Longi sở hữu công nghệ HPBC thế hệ mới

Tấm pin điện mặt trời của Longi nổi bật với hiệu suất cao và tích hợp các công nghệ ưu việt như: HPBC, PERC (Passivated Emitter Rear Contact), … Cùng công nghệ sản xuất tiên tiến và quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt giúp tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với mọi điều kiện và môi trường sử dụng.

 

Thương hiệu tấm pin năng lượng mặt trời Jolywood

Thương hiệu tấm pin năng lượng mặt trời Jolywood

Top tấm pin phải kể đến không thể không nhắc tới ông lớn Jolywood, các sản phẩm của họ được tin dùng bởi độ bền vượt trội và hiệu suất cao.

Đôi nét về thương hiệu Jolywood Solar

Jolywood là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Họ nổi tiếng khắp thế giới với các sản phẩm chất lượng cao và công nghệ sản xuất tiên tiến. 

Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp năng lượng tái tạo tiên tiến và bền vững, đóng góp vào việc xây dựng một tương lai xanh và bảo vệ môi trường, Jolywood Solar đã khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp năng lượng mặt trời và nhận được sự tin tưởng từ hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Đặc điểm nổi bật của tấm pin mặt trời Jolywood

Tâm pin jolywood dẫn đầu công nghệ N-Type

Jolywood Solar luôn đầu tư mạnh vào nghiên cứu và phát triển công nghệ mới và sản xuất đa dạng tấm pin năng lượng mặt trời với các công nghệ khác nhau như tấm pin điện mặt trời đơn tinh thể (Monocrystalline), đa tinh thể (Polycrystalline), tấm pin năng lượng mặt trời 2 mặt kính và các sản phẩm sử dụng công nghệ PERC, N-Type, NTOPCON, …
Tấm pin đến từ thương hiệu Jolywood nổi bật với hiệu suất cao, hệ số suy giảm quang năng thấp và độ bền bảo hành lên đến 30 năm, đảm bảo hiệu quả hoạt động lâu dài và ổn định cho hệ thống năng lượng mặt trời.

Trên đây, là top 3 thương hiệu tấm pin năng lượng mặt trời đáng mua nhất năm 2024 được đánh giá dựa trên nhiều năm kinh nghiệm phân phối sản phẩm của Đan Khuê Solar. Quý khách hàng hãy cân nhắc và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của mình để đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt nhất cho hệ thống năng lượng mặt trời nhé!

Viết bình luận của bạn

Bình luận (1)
binh-luan

Tiệm bánh Thiên Ân Trả lời

20/03/2024

Thông tin hữu ích

TIN LIÊN QUAN

Danh sách so sánh